Phân loại các mẫu đèn led Panel phổ biến trên thị trường Hà Nội

Là sản phẩm tiết kiệm điện năng, đảm bảo được hiệu suất chiếu sáng tối đa, khởi động tức thì, không nhấp nháy, không gây hại cho mắt. Đèn led panel với khả năng chiếu sáng tốt ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, trường học, cơ quan, xí nghiệp, chiếu sáng cho các thiết bị điện tử, điện lạnh… Đèn led Panel tấm thường được sử dụng nhiều trong những xí nghiệp, công trình lớn với khả năng chiếu sáng cao.

Trên thị trường phổ biến nhất vẫn là 3 loại đèn panel: Đèn led Panel âm trần, Đèn panel LED ốp nổi, Đèn led Panel thả trần. Hãy cùng xem qua về đặc điểm  thiết bị có chất lượng tốt nhất.

Đèn led Panel âm trần.

Đèn led Panel âm trần

Đèn led panel âm trần đúng như theo các gọi của nó đèn được lắp cùng mặt phẳng với trần nhà. Loại đèn led có thiết kế sử dụng lắp âm trần với kiểu dáng mỏng, nhỏ gọn nhưng không kém phần sang trọng với những hình hạng phổ thông: vuông, tròn và hình chữ nhật. Chính vì vậy mà các khu vực văn phòng, trung tâm thương mại, cửa hàng…đều dùng sản phẩm này.

Lắp đặt linh hoạt, độ chiếu sáng cao, ánh sáng đồng đều không nhấp nháy không gây chói mắt và đặc biệt là tiết kiệm điện năng. Đây là một trong những yếu tố thu hút được người sử dụng. Bởi yếu tố tiết kiệm điện năng và an toàn cho mắt là những mối quan tâm hàng đầu khi sử dụng bất kì một sản phẩm chiếu sáng nào.

Có thể nói đây là loại đèn panel âm trần này là lựa chọn lí tưởng cho mọi không gian từ những công trình nhỏ đến lớn, không tốn diện tích phù hợp với mọi loại trần: trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa, trần nhôm…chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Đèn led Panel ốp nổi.

Khác với đèn âm trần, đèn led panel ốp trần nổi là loại đèn được gắn nổi trên bề mặt trần vừa tăng tính thẩm mỹ lại phù hợp với tất cả các loại không gian nhà ở. Trái với hầu hết các loại đèn khác là gắn tường, đèn ốp trần và đèn downlight là loại gắn trần nên thường sẽ có quang thông lớn và tầm chiếu sáng rộng hơn.

Đèn led Panel ốp nổi

Thông thường, đèn led ốp nổi sử dụng cho trần bê tông vì đặc thù cần ốp nổi, hoặc có thể sử dụng cho trần thạch cao, trần nhựa hay trần gỗ, dùng để lắp đặt cho nhà ở, phòng khách, phòng bếp phòng ngủ, ban công…

Đối với những không gian sang trọng, hiện đại và cao cấp, ngoài chất lượng thì tính thẩm mỹ rất được chú trọng, do đó nhiều khách sẽ thích những mẫu đèn có đường kính mặt đèn được thiết kế chiều dài bằng chiều rộng, hay còn gọi là đèn led panel vuông ốp nổi, mẫu đèn này thực sự hoàn hảo cho sự nổi bật.

Đèn led Panel thả trần.

Đèn led panel thả trần có 2 loại đó là đèn led panel thả trần dây và đèn led panel thả âm trần. Nói rõ hơn về từng loại đèn thì đèn led panel thả trần dây có thiết kế dây gắn trần và phần đèn được treo lơ lửng trong không trung, lạ mắt và thích hợp với những nơi có trần cao trên 5m. Đèn led panel thả âm trần sử dụng đối với loại trần thạch cao nổi loại trần mà khi thi công các tấm thạch cao đã được định hình sẵn. Khi lắp đặt chỉ cần thả tấm đèn panel vào các ô đã được định trước.  Ưu điểm của loại đèn này là dễ dàng lắp đặt cũng như tháo lắp trong trường hợp cần bảo trì, không cần dùng tới dụng cụ khoét lỗ phức tạp.

Đèn led Panel thả trần chìm

Đèn led Panel thả trần chìm

Đèn led Panel thả trần dây

Đèn led Panel thả trần dây

Nhìn chung Đèn led Panel thả trần chủ yếu được lắp đặt nơi văn phòng có diện tích lớn.

Các trung tâm thương mại ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của người dân. Tại đây các mặt hàng được bày bán từ thực phẩm hàng ngày, đồ dùng sinh hoạt, quần áo, đồ nội thất…. vì vậy để đảm bảo khách hàng mua hàng thuận tiện nhất thì hệ thống chiếu sáng cần được chú trọng đầu tư. Chiếu sáng trong siêu thị, trung tâm thương mại cần phải có tính sáng tạo, thiết kế hiện đại, mang tính thẩm mỹ riêng của từng siêu thị đảm bảo tiêu chuẩn ánh sáng, chất lượng ánh sáng và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho khách hàng.