Những điều lưu ý khi bố trí đèn Led Panel cho nhà ở

Thông thường hiện nay nhà chung cư được xây dựng với chiều cao khoảng 3m, do vậy mà việc bố trí và lắp đặt không chỉ đèn led panel mà cả đèn tube hay đèn tường cũng phải đảm bảo sao cho độ sáng tốt, phù hợp mà vẫn có thể trang trí tốt cho mặt trần.

Những điều lưu ý khi bố trí đèn Led Panel cho nhà ở

Những điều lưu ý khi bố trí đèn Led Panel cho nhà ở

Những điều lưu ý khi bố trí đèn Led Panel tấm cho nhà ở

>>> Xem thêm Đèn led panel cho nhà ở, chung cư, biệt thự

– Về công suất nếu muốn lắp đèn số lượng ít thì có thể chọn đèn công suất cao và ngược lại. Lượng đèn nhiều hay ít phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của từng chủ nhà, ngoài ra nó còn ảnh hưởng bởi diện tích không gian cần chiếu sáng. Thông thường với nhà chung cư thì nên sử dụng loại đèn panel có công suất thấp.

– Các bạn nên chọn những loại đèn có thể chỉnh màu, bảo quản đơn giản, dễ vệ sinh, trọng lượng và giá đỡ đèn cho hợp lý.

– Với mỗi loại đèn led bạn lựa chọn sẽ có kích thước lỗ khoét đèn khác nhau. Nên trước khi lắp đặt cần quan tâm chú ý tới các thông số của đèn để khoét lỗ sao cho đẹp mắt và phù hợp.

– Nếu muốn tạo điểm nhấn và sử dụng ánh sáng sang trọng cho mọi ngóc ngách thì đèn led panel chính là sự lựa chọn hoàn hảo… Đèn tường, đèn gương hay đèn soi tranh chiếu sáng vật thể làm nổi bật góc phòng, đèn chùm – đèn thả trang trí tạo sự sang trọng quý phái…

– Để đảm bảo cho không gian ấm cúng với luồng sáng dịu nhẹ, lan tỏa cần đảm bảo rằng các loại đèn led trang trí này có cường độ ánh sáng không quá cao và chói mắt. Theo như đánh giá, ánh sáng tông vàng nhạt hoặc trung tính sẽ là sự lựa chọn số 1 cho một không gian ấm cúng hơn là ánh sáng trắng.

– Nếu trần nhà thấp, bạn không nên sử dụng các loại đèn led panel trần thả bởi nó sẽ gây vướng mắt và rối rắm, không đem lại hiệu quả thẩm mỹ mà còn mang đến cảm giác chật chội hơn cho căn phòng.

– Đối với những không gian khá rộng nhất thiết phải cần thêm ánh sáng của đèn led trang trí phòng khách, điều này sẽ giúp tăng vẻ hấp dẫn nổi bật cho ngôi nhà. Ngược lại đối với những ngôi nhà nhỏ, diện tích phòng khách hạn chế thì việc tiết kiệm không gian và tạo những điểm nhấn ở chân cầu thang… với những đèn trang trí nhỏ là quan trọng nhất.