Kinh nghiệm chọn mua đèn led Panel chất lượng

Hiện nay ở Việt Nam, việc sử dụng đèn led panel trong chiếu sáng đang trở thành xu hướng phổ biến. Vì vậy trên thị trường thiết bị chiếu sáng đang có rất nhiều các sản phẩm đèn led trôi nổi. Để lựa chọn được một sản phẩm đèn panel led có chất lượng thì người tiêu dùng phải thật thông thái. Nếu không am hiểu kiến thức cơ bản về kỹ thuật bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn những loại đèn led chất lượng và hãng sản xuất uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

1. Cách chọn đèn led panel chất lượng.

Cách chọn đèn led panel chất lượng

Cách chọn đèn led panel chất lượng.

– Những thương hiệu uy tín trong ngành chiếu sáng: trước tiên để chọn mua được loại led panel chất lượng bạn nên chọn một thương hiệu chính hãng vừa để thuận tiện áp dụng các chính sách bảo hành vừa có lỗi về kỹ thuật .

– Có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp: bạn cần đến những chuyên nghiệp để có thể giúp bạn lựa chọn kích thước và kiểu dáng đèn led phù hợp với mọi không gian sử dụng(nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại…) . Đây là một số hình dáng và kích thước đèn được sử dụng phổ biến hiện nay đèn led panle vuông như đèn panel led 300×300, đèn led panel 600×600,…và đèn led hình chữ nhật 300×600, đèn panel led 600×1200…

– Dựa trên mục đích sử dụng: Với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau và quy mô khác nhau như: nhà ở, văn phòng, hộ gia đình, cửa hàng… sẽ có những mẫu thiết kế, công suất đèn panel phù hợp để đảm bảo được khả năng chiếu sáng. Sự đa dạng về mẫu mã, công suất và giá thành là những gì bạn phải cân nhắc để có thể lựa được sản phẩm thích hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình.

– Chế độ bảo hành và bảo dưỡng đèn panel: Trước khi quyết định chọn mua tấm đèn led bạn cũng cần phải tìm hiểu về chế độ bảo hành và bảo dưỡng của sản phẩm rõ ràng do các đại lý và các thương hiệu cung cấp, để đảm bảo lợi ích cho bạn.

– Chọn đèn theo tiêu chuẩn kỹ thuật: Các thông số của đèn led panel chính hãng luôn được ghi đầy đủ trên sản phẩm, vì vậy để chọn sản phẩm tốt chúng ta có thể dựa theo dữ liệu để đánh giá hiệu suất hoạt động. Thông thường để đánh giá hiệu suất phát quang của đèn led hay đèn led panel, nhà sản xuất thường sử dụng đơn vị lumen.

– Kiểm tra độ sáng của led panel:để kiểm tra độ sáng của đèn bạn nên nhìn trực tiếp đèn trong vòng 5 giây nếu không nhức mắt thì đó là loại đèn tốt. Và một sản phẩm tốt sẽ sử dụng chip led tốt sẽ và cho ra ánh sáng mà không bị ngả xanh.

– Một lưu ý nhỏ cần biết: khi test thử sản phẩm khoảng ra khoảng 4-5 phút thắp sáng mà thấy đèn led panel nóng thì bị nóng thì đó là sản phẩm kém chất lượng.

2. Lựa chọn thương hiệu đèn led panel nổi tiếng và thông dụng nhất trên thị trường?

Lựa chọn thương hiệu đèn led panel nổi tiếng và thông dụng nhất trên thị trường

Lựa chọn thương hiệu đèn led panel nổi tiếng và thông dụng nhất trên thị trường

Để không phải mất thời gian tìm kiếm các loại đèn panel led, đèn âm trần, đèn dây … chất lượng mà giá thành lại hợp lí bạn có thể tìm ngay đến hãng Đèn led Hoàng Gia nhà phân phối đèn led uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây là hãng nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng biết đến và lựa chọn rộng rãi. Chuyên sản xuất các sản phẩm đèn led và được nhiều nhà phân phối lựa chọn. Đèn led Hoàng Gia – nhà phân phối các loại đèn led chính hãng luôn mang đến hài lòng và sự yên tâm cho người sử dụng chúng tối chuyên cung cấp sản phẩm đèn led panel phù hợp với mọi không gian nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại…. mà giá thành hoàn toàn rẻ hơn so với các nơi khác. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chúng tôi và các loại có thể liên hệ trực tiếp để chúng tôi giải đáp những thắc mắc đó.