Đèn led phòng sạch có phải là đèn led panel?

Phòng sạch không còn gì xa lạ đối với những ngành nghiên cứu khoa học, đây là phòng diễn ra mọi hoạt động chữa bệnh cho mọi người vì thế yếu tố ánh sáng là điều vô cùng quan trọng cho không gian này để đáp ứng đầy đủ cho mọi hoạt động làm việc. Do đó mà đèn panel hay đèn led phòng sạch đang được nhiều bệnh viện lựa chọn phổ biến, vì sao đèn panel lại được sửa dụng rộng rãi như thế thì dưới đây là lí do.

1. Tiêu chuẩn của đèn led phòng sạch.

Tiêu chuẩn của đèn led phòng sạch

Tiêu chuẩn của đèn led phòng sạch

– Đèn led phòng sạch chống thấm, chống han gỉ: Vì phòng sạch có rất nhiều đặc điểm khác nhau mà tùy vào mục đích sản xuất sẽ lên thiết kế cho các phòng sạch đó. Nhiều phòng sạch có độ ẩm khá cao nên nếu không có khả năng chống thấm, chống gỉ thì thiết bị chiếu sáng đó dễ bị hư hại gây bẩn phòng sạch

– Led panel cho phòng sạch không bám bụi: Vì phòng sạch yêu cầu độ sạch và hệ thống điều hòa, thông gió làm nhiệm vụ duy trì độ sạch trong phòng sạch do vậy bất kỳ các thiết bị hay các vật dụng trong phòng sạch đều yêu cầu chống bám bụi. Đèn chiếu sáng phòng sạch không ngoại trừ điều đó.

– Đèn led phòng sạch cần ánh sáng trung thực, không nhấp nháy: đây là tiêu chuẩn cho những phòng mổ, phòng chữa bệnh để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bác sĩ vì thế bạn nên chọn đèn led panel cho căn phòng này.

– Đèn panel cho phòng sạch hoạt động ở nhiệt độ âm, không tỏa nhiệt: Vì nhiều phòng sạch hoạt động với nhiệt độ âm, nếu dùng các loại đèn chiếu sáng thông thường sẽ không hoạt động được và tỏa nhiệt gây ảnh hưởng tới môi trường phòng sạch. Đèn chiếu sáng phòng sạch cần có độ bền cao và dễ thi công sửa chữa bảo trì.

2. Lựa chọn đèn led phòng sạch.

Lựa chọn đèn led phòng sạch

Cách lựa chọn đèn led phòng sạch

– Sử dụng lâu dài: đèn panel led có tuổi thọ cao( 40000 giờ), nên thời gian sử dụng lâu dài đồng nghĩ với việc làm giảm đáng kể chi phí cho việc bảo trì sửa chữa và thay thế đèn led chiếu sáng mới phù hợp với tiêu chuẩn phòng sạch.

– Không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường:  Không nhấp nháy, ánh sáng đồng đều vì thế mà không gây hại mắt, gây nhấc đầu. Không chỉ thế chúng được xem là công nghệ chiếu sáng xanh thân thiện với môi trường vì cung cấp ánh sáng không chứa các tia hồng ngoại tia cực tím gây hại cho da. Có thể nói đây là lựa chọn hoàn hảo cho việc sửa dụng chiếu sáng phòng sạch.

– Tiết kiệm chi phí: Với ưu điểm chiếu sáng hiệu suất cao, đèn led panel tiết kiệm điện hơn đèn sợi đốt 80% và 60% so với đèn huỳnh quang. Sử dụng chúng không chỉ giúp cho bệnh viện tiết kiệm chi phí hàng tháng mà còn giúp cho đất nước tiết kiệm một con số khổng lồ. Hơn thế nữa, đèn panel cũng tỏa nhiệt rất ít sẽ góp phần tiết kiệm điện làm mát như điều hòa, quạt, thông gió.

– Thiết kế đa dạng phù hợp với mọi loại không gian của phòng sạch.

3. Lợi ích khi mua đèn led phòng sạch tại đèn Hoàng Gia.

Đèn led Hoàng Gia – chuyên cung cấp các loại đèn led không chỉ đèn led phòng sạch, mà còn rất nhiều các loại đèn led khác: đèn led panel, đèn led âm trần, đèn led ốp nổi… Đến với chúng tôi bạn không chỉ biết những sản phẩm chất lượng vượt trội, mà bạn còn được hưởng chế độ bảo trì lên tới 24 tháng và những hộ trợ khác mà bạn không ngờ đến. Đặt vào tâm lí của khác hàng chúng tôi biết bạn luôn quan tâm đến giá thành chúng sẽ là rẻ hơn với những nơi khác. Hãy để đèn led Hoàng Gia góp phẩn nhỏ vào trong việc chữa bệnh của người dân, chúng tôi làm tốt nhiệm vụ của mình.