Đèn led panel Rạng Đông nên mua hay không

Xuất hiện ở trên thị trường, hiện nay đang có khá nhiều loại đèn led với nguồn khác nhau dẫn đến không đảm bảo tính năng làm cho chất lượng sản phẩm không đảm bảo gây hại đến người tiêu dùng. Để phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng cho mọi khôi gian, đèn led Panel Rạng Đông ra đời nhằm đem đến độ tin tưởng, trong người tiêu dùng. Vậy thực tế thì bóng đèn Led Rạng đông có tốt không? Mua đèn panel led Rạng Đông để đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lí? Đó luôn là những thắc mắc hay gặp của hầu hết mọi người khi có dự định mua loại đèn Led Rạng Đông này.

1. Đèn led panel Rạng Đông có chất lượng không?

Để đánh giá một thương hiệu có uy tín và chất lượng tốt hay không cần phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố: bền, có tuổi thọ cao, dải điện rộng, hiệu suất cao, ánh sáng không bị chập chờn khi điện áp thay đổi, chắc chắn rằng yếu tố ánh sáng phải trung thực, đồng đều. Điều quan trọng hơn hết đó chính là không phát ra sóng điện từ hay dùng hóa chất độc hại để gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng và các thiết bị khác.

Việc tồn tại trong một thời gian khá dài của Rạng Đông là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và uy tín cao trong ngành của công ty. Sản xuất đèn điện chiếu sáng cũng được đầu tư và chú trọng để đạt chất lượng cao nhất, đi từ việc sản xuất bóng đèn sợi đốt, bóng đèn huỳnh quang, đèn cao áp và cuối cùng là áp dụng công nghệ led hiện đại vào trong bóng đèn là một thành công lớn mà Rạng đông đạt được. Chất lượng của các loại âm trần, panel led Rạng đông luôn bảo đảm tiết kiệm, chiếu sáng chất lượng và an toàn cho hoạt động tiêu dùng.

Chất lượng của các loại đèn panel Led Rạng đông luôn bảo đảm:

– Chiếu sáng tiết kiệm điện.

– Chiếu sáng chất lượng tốt.

– Độ bền tương đối.

2. Mua bóng đèn led Rạng Đông ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Bóng đèn Rạng Đông đươc bán ở nhiều đại lý trên địa bàn cả nước vì thế để lựa chọn đại lý uy tín khách hàng cần dựa vào uy tín hoạt động và các sản phẩm của đại lý để tìm được một sản phẩm chất lượng, chính hãng nhé.

3. Các sản phẩm của đèn led panel Rạng Đông.

Đèn LED Panel tròn 6W.

Đèn LED Panel tròn 9W

Đèn LED Panel tròn 12W

Đèn LED Panel 8W

Đèn LED Panel 12W

Đèn LED Panel 600×600 50W Rạng Đông

Đèn LED Panel 300×1200 50W

Đèn LED Panel 600×1200 75W

Đèn LED Panel 600×1200 75W (mây trời)

Đèn LED Panel 600×600 36W Rạng Đông

Đèn LED Panel 300×1200 36W.

đèn led panel rạng đông

Đèn led panel loại nhỏ hình tròn

Với những ưu điểm vượt trội không thể không phủ nhận được chất lượng của đèn led panel Rạng Đông nhưng nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm có chất lượng tốt hơn với mức giá rẻ hơn bạn nên tham khảo dòng đèn led cao cấp TLC lighting của đèn led Thiên Lộc công ty chuyên sản xuất thiết bị chiếu phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng từ cao cấp đến tầm trung, những sản phẩm mà  TLC đưa ra sẽ rất phải chăng, phù hợp với túi tiền người dùng Việt, và chất lượng sẽ là tuyệt đối cao.